Skip to main content

Posts

Relationship: தம்பதிக்கு இடையே அன்பை உடைக்கும் 10 காரணங்கள்!

Relationship 'இட் இஸ் மை பர்சனல்' என்று சொல்வது தம்பதிக்கு இடையே அதிகரித்திருக்கிறது. இந்த அணுகுமுறை அளவுக்கு மீறிப் போகும்போது, இந்த மனப்பான்மையே விரிசலுக்குக் காரணமாகிவிடுகிறது.  சமூக ஊடகங்கள் இணையிடம் தோன்ற ஆரம்பிக்கும் ஒளிவு, மறைவுகள் தம்பதியிடையே சந்தேகத்தை எழுப்பி உறவை உடைக்கக் காரணமாகின்றன. காதல் விட்டுக்கொடுத்தல் என்கிற வார்த்தையே கிட்டத்தட்ட மறைந்துகொண்டிருக்கிறது. விட்டுக்கொடுத்தல் நல்ல விஷயம் என்று தெரிந்தவர்கள்கூட, 'அதை அவ பண்ணட்டுமே/அவன் பண்ணட்டுமே' என்றுதான் நினைக்கிறார்கள்.  Relationship சினிமாக்களில் வேண்டுமானால் ஈகோ கொண்ட  நாயகனும் நாயகியும் முடிவில் இணைந்துவிடுவார்கள். ஆனால், நிஜத்தில் பெரும்பாலும் இது சாத்தியப்படுவதில்லை. காதலோ, திருமணமோ... உறவை உடைக்கிற உலகின் மிகப்பெரிய சுத்தியல் ஈகோ. Relationship இன்றைய டெக்னாலஜி விரல் நுனியில் விஷயங்களைத் தந்துவிடுவதால், 'எனக்கு எல்லாம் தெரியும்' என்கிற மனப்பான்மையைப் பெரும்பாலானவர்களிடம் ஏற்படுத்தி...

Doctor Vikatan: வேப்பிலையும் மஞ்சளும் சாப்பிட்டால் மார்பகப் புற்றுநோய் குணமாகிவிடுமா?

Doctor Vikatan: முன்னாள் கிரிக்கெட் வீரர் நவ்ஜோத் சிங் சித்து, தன் மனைவிக்கு மார்பகப் புற்றுநோய் இருந்ததாகவும், நான்காவது ஸ்டேஜில் இருந்த புற்றுநோயை குணப்படுத்த வாய்ப்பில்லை என மருத்துவர்கள் சொன்னதாகவும் குறிப்பிட்டுள்ளார். அதையடுத்து தன் மனைவிக்கு மஞ்சள், வேப்பிலை போன்றவற்றைக் கொடுத்து குணமாக்கியதாகக் குறிப்பிட்டுள்ளார். இது எந்த அளவுக்கு சாத்தியம்? பதில் சொல்கிறார், சென்னையைச் சேர்ந்த புற்றுநோய் சிகிச்சை மருத்துவர் கார்த்திகேயன் செல்வராஜ். புற்றுநோய் சிகிச்சை மருத்துவர் கார்த்திகேயன் செல்வராஜ். இந்தச் சம்பவத்தைப் பொறுத்தவரை நவ்ஜோத் சிங் சித்துவின் மனைவி, நவீன மருத்துவ சிகிச்சைகள் மற்றும் கீமோதெரபி உள்ளிட்ட சிகிச்சைகளால்தான் குணமடைந்திருக்கிறார். நவ்ஜோத் குறிப்பிட்டுள்ளபடி இன்டர்மிட்டென்ட் ஃபாஸ்டிங் இருப்பது, எலுமிச்சை நீர், மஞ்சள், வேப்பிலை போன்றவற்றை எடுத்துக்கொள்வதன் மூலமெல்லாம் புற்றுநோய்க் கட்டிகள் குணமாகாது. புற்றுநோய் சிகிச்சைக்கு வரும் ஆயிரக்கணக்கான நோயாளிகளை இதற்கு உதாரணமாகச் சொல்லலாம். அவர்கள் எல்லாம் கீமோதெரபி மற்றும் நவீன மருத்துவ சி...

Doctor Vikatan: வேப்பிலையும் மஞ்சளும் சாப்பிட்டால் மார்பகப் புற்றுநோய் குணமாகிவிடுமா?

Doctor Vikatan: முன்னாள் கிரிக்கெட் வீரர் நவ்ஜோத் சிங் சித்து, தன் மனைவிக்கு மார்பகப் புற்றுநோய் இருந்ததாகவும், நான்காவது ஸ்டேஜில் இருந்த புற்றுநோயை குணப்படுத்த வாய்ப்பில்லை என மருத்துவர்கள் சொன்னதாகவும் குறிப்பிட்டுள்ளார். அதையடுத்து தன் மனைவிக்கு மஞ்சள், வேப்பிலை போன்றவற்றைக் கொடுத்து குணமாக்கியதாகக் குறிப்பிட்டுள்ளார். இது எந்த அளவுக்கு சாத்தியம்? பதில் சொல்கிறார், சென்னையைச் சேர்ந்த புற்றுநோய் சிகிச்சை மருத்துவர் கார்த்திகேயன் செல்வராஜ். புற்றுநோய் சிகிச்சை மருத்துவர் கார்த்திகேயன் செல்வராஜ். இந்தச் சம்பவத்தைப் பொறுத்தவரை நவ்ஜோத் சிங் சித்துவின் மனைவி, நவீன மருத்துவ சிகிச்சைகள் மற்றும் கீமோதெரபி உள்ளிட்ட சிகிச்சைகளால்தான் குணமடைந்திருக்கிறார். நவ்ஜோத் குறிப்பிட்டுள்ளபடி இன்டர்மிட்டென்ட் ஃபாஸ்டிங் இருப்பது, எலுமிச்சை நீர், மஞ்சள், வேப்பிலை போன்றவற்றை எடுத்துக்கொள்வதன் மூலமெல்லாம் புற்றுநோய்க் கட்டிகள் குணமாகாது. புற்றுநோய் சிகிச்சைக்கு வரும் ஆயிரக்கணக்கான நோயாளிகளை இதற்கு உதாரணமாகச் சொல்லலாம். அவர்கள் எல்லாம் கீமோதெரபி மற்றும் நவீன மருத்துவ சி...

Health: தண்ணீரை ஊற்றியா... பாத்திரத்திலா? - காய்கறிகள், பழங்கள் கழுவும் முறைகள்!

காய்கறிகளை முறையாகச் சுத்தம் செய்து உபயோகிப்பது கிருமிகளிடமிருந்து நம்மைப் பாதுகாக்கும். சமையலின் கொதிநிலையில் கிருமிகள் போய்விடும் என்ற பொதுக்கருத்து நிலவினாலும், நீரில் நன்கு சுத்தம் செய்து சமையலில் பயன்படுத்துவது தான் சுகாதாரமானதும் ஆரோக்கியமானதும். இதைப் பற்றி விளக்குகிறார், ஊட்டச்சத்து ஆலோசகர் கற்பகம் விநோத். காய்கறி - பழங்கள் ``ஒரு நபர் தினசரி உணவுகளில் 3 கப் அளவுக்கு காய்கறிகள், பழங்கள் சேர்த்துக்கொள்ள வேண்டும். வேகவைத்தோ, பச்சையாகவோ, பச்சடியாகவோ சாப்பிடலாம். எந்தக் காய்கறியையும் பழத்தையும் சமைக்கவோ சாப்பிடவோ எடுத்துக்கொள்ளும் முன் ஒருமுறைக்கு இரண்டுமுறை நன்கு கழுவிச் சுத்தம் செய்துவிட வேண்டும். காய்கறிகள், பழங்களைக் கையாள்வதற்கு முன்பும், பணிகள் முடிந்த பின்பும் கைகளைக் கிருமி நாசினியாலோ சோப்பினாலோ நன்கு கழுவிவிடுதல் அவசியம். காய்கறி, பழங்களைக் கழுவுவதில் இரண்டு முறைகள் உண்டு. கண்ணுக்குத் தெரிந்த தூசுகளை நீக்குவது. அடுத்தது, கண்ணுக்குத் தெரியாத கிருமிகளை நீக்குவது. காய்கறிகளும் பழங்களும் வெளித்தூசுகளில் கிடந்து வந்திருப்பவை. எனவே, அவற்றை முதலில் சுத்தமான நீரில் நன்கு கழு...

Health: தண்ணீரை ஊற்றியா... பாத்திரத்திலா? - காய்கறிகள், பழங்கள் கழுவும் முறைகள்!

காய்கறிகளை முறையாகச் சுத்தம் செய்து உபயோகிப்பது கிருமிகளிடமிருந்து நம்மைப் பாதுகாக்கும். சமையலின் கொதிநிலையில் கிருமிகள் போய்விடும் என்ற பொதுக்கருத்து நிலவினாலும், நீரில் நன்கு சுத்தம் செய்து சமையலில் பயன்படுத்துவது தான் சுகாதாரமானதும் ஆரோக்கியமானதும். இதைப் பற்றி விளக்குகிறார், ஊட்டச்சத்து ஆலோசகர் கற்பகம் விநோத். காய்கறி - பழங்கள் ``ஒரு நபர் தினசரி உணவுகளில் 3 கப் அளவுக்கு காய்கறிகள், பழங்கள் சேர்த்துக்கொள்ள வேண்டும். வேகவைத்தோ, பச்சையாகவோ, பச்சடியாகவோ சாப்பிடலாம். எந்தக் காய்கறியையும் பழத்தையும் சமைக்கவோ சாப்பிடவோ எடுத்துக்கொள்ளும் முன் ஒருமுறைக்கு இரண்டுமுறை நன்கு கழுவிச் சுத்தம் செய்துவிட வேண்டும். காய்கறிகள், பழங்களைக் கையாள்வதற்கு முன்பும், பணிகள் முடிந்த பின்பும் கைகளைக் கிருமி நாசினியாலோ சோப்பினாலோ நன்கு கழுவிவிடுதல் அவசியம். காய்கறி, பழங்களைக் கழுவுவதில் இரண்டு முறைகள் உண்டு. கண்ணுக்குத் தெரிந்த தூசுகளை நீக்குவது. அடுத்தது, கண்ணுக்குத் தெரியாத கிருமிகளை நீக்குவது. காய்கறிகளும் பழங்களும் வெளித்தூசுகளில் கிடந்து வந்திருப்பவை. எனவே, அவற்றை முதலில் சுத்தமான நீரில் நன்கு கழு...

Doctor Vikatan: முருங்கைக்கீரை கிடைக்காதபோது, அதை கேப்ஸ்யூல் வடிவில் எடுத்துக்கொள்ளலாமா?

Doctor Vikatan: அடிக்கடி முருங்கைக்கீரையை எடுத்துக்கொள்ள முடியாதவர்கள், முருங்கைக்கீரை பொடியை வைத்துச் செய்யப்படுகிற மாத்திரைகளை, கேப்ஸ்யூலை எடுத்துக்கொள்ளலாம் என விளம்பரப்படுத்தப்படுகிறதே... அது எந்த அளவுக்கு நம்பகமானது...? அவ்வளவு சிறிய மாத்திரையில் முருங்கைக்கீரையில் உள்ள சத்து முழுமையாகக் கிடைத்துவிடுமா? பதில் சொல்கிறார் திருப்பத்தூரைச் சேர்ந்த சித்த மருத்துவர் விக்ரம்குமார் சித்த மருத்துவர் விக்ரம்குமார் கீரை வகைகளைப் பொறுத்தவரை எப்போதும் ஃப்ரெஷ்ஷாக சமைத்துச் சாப்பிடுவதுதான் சிறந்தது. முருங்கைக்கீரைக்கு மட்டுமல்ல, எல்லா கீரை, காய்கறிகளுக்கும் இது பொருந்தும். வெளிநாடுகளில் வசிப்பவர்கள், அடிக்கடி கீரைகளை வாங்கிச் சமைத்துச் சாப்பிட முடியாதவர்கள், கீரைகளை உலரவைத்துச் செய்த பொடியை எடுத்துக்கொள்ளலாம். மாத்திரைகளாக, கேப்ஸ்யூலாக எடுக்கும்போது அது உடலில் கரைவதில் பிரச்னையிருக்காது. ஆனாலும், கீரைகளை ஃப்ரெஷ்ஷாக சாப்பிடுவதுதான் சிறந்தது. கீரைகளைப் பொடிகளாகப் பயன்படுத்தும்போது அதன் நம்பகத்தன்மை மிகவும் முக்கியம்.  முருங்கைக்கீரையைப் பொறுத்தவரை அந்தக் கீரை கி...

Doctor Vikatan: முருங்கைக்கீரை கிடைக்காதபோது, அதை கேப்ஸ்யூல் வடிவில் எடுத்துக்கொள்ளலாமா?

Doctor Vikatan: அடிக்கடி முருங்கைக்கீரையை எடுத்துக்கொள்ள முடியாதவர்கள், முருங்கைக்கீரை பொடியை வைத்துச் செய்யப்படுகிற மாத்திரைகளை, கேப்ஸ்யூலை எடுத்துக்கொள்ளலாம் என விளம்பரப்படுத்தப்படுகிறதே... அது எந்த அளவுக்கு நம்பகமானது...? அவ்வளவு சிறிய மாத்திரையில் முருங்கைக்கீரையில் உள்ள சத்து முழுமையாகக் கிடைத்துவிடுமா? பதில் சொல்கிறார் திருப்பத்தூரைச் சேர்ந்த சித்த மருத்துவர் விக்ரம்குமார் சித்த மருத்துவர் விக்ரம்குமார் கீரை வகைகளைப் பொறுத்தவரை எப்போதும் ஃப்ரெஷ்ஷாக சமைத்துச் சாப்பிடுவதுதான் சிறந்தது. முருங்கைக்கீரைக்கு மட்டுமல்ல, எல்லா கீரை, காய்கறிகளுக்கும் இது பொருந்தும். வெளிநாடுகளில் வசிப்பவர்கள், அடிக்கடி கீரைகளை வாங்கிச் சமைத்துச் சாப்பிட முடியாதவர்கள், கீரைகளை உலரவைத்துச் செய்த பொடியை எடுத்துக்கொள்ளலாம். மாத்திரைகளாக, கேப்ஸ்யூலாக எடுக்கும்போது அது உடலில் கரைவதில் பிரச்னையிருக்காது. ஆனாலும், கீரைகளை ஃப்ரெஷ்ஷாக சாப்பிடுவதுதான் சிறந்தது. கீரைகளைப் பொடிகளாகப் பயன்படுத்தும்போது அதன் நம்பகத்தன்மை மிகவும் முக்கியம்.  முருங்கைக்கீரையைப் பொறுத்தவரை அந்தக் கீரை கி...